Phương pháp hay giúp trẻ học giỏi tiếng anh lớp 3

Để trẻ học giỏi tiếng anh lớp 3, bố mẹ cần có những tuyệt chiêu và phương pháp hay giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những phương pháp hay từ các chuyên gia giúp trẻ học tiếng anh lớp 3 hiệu quả.

Để trẻ học giỏi tiếng anh lớp 3, bố mẹ cần có những tuyệt chiêu và phương pháp hay giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những phương pháp hay từ các chuyên gia giúp trẻ học tiếng anh lớp 3 hiệu quả.

Phương pháp học càng sớm càng tốt

Nhiều phụ huynh  cho trẻ học tiếng Anh trẻ em từ rất sớm, nhiều bố mẹ khác lại cho rằng các con còn quá bé, tuổi này đang là tuổi ăn, tuổi chơi chưa cần thiết phải học. Nhưng các phụ huynh liệu có biết độ tuổi tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh lớp 3 là từ 2-10 tuổi, ở độ tuổi này các bé cảm nhận, ghi nhớ và làm theo rất tốt vì vậy nếu bé của bạn đã học lớp 3 tức là sắp qua độ tuổi vàng mà vẫn chưa được tiếp xúc với tiếng Anh thì thật là đáng tiếc. Hãy cho bé học sớm nhất có thể để trẻ không bị thiệt thòi so với các bạn cùng tuổi và giúp trẻ có một hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng.

tiếng anh lớp 3

Phương pháp học chuẩn ngay từ đầu

Các phụ huynh đã được học tiếng Anh thế nào và từ bao lâu? Hiện tại, chắc hẳn có không ít phụ huynh không tự tin về tiếng anh của mình, thậm chí có phụ huynh còn nói “ngọng”. Nếu các bậc phụ huynh phát âm tiếng Anh không tốt cũng đừng ngại bởi hầu hết người Việt Nam phát âm tiếng Anh đều không chuẩn.

Nếu phụ huynh không hướng dẫn trẻ cách học tiếng Anh lớp 3 chuẩn ngay từ đầu thì sau này trẻ rất hay phát âm sai và khi đã sai thì rất khó để sửa lại cho chuẩn.

tiếng anh lớp 3 2

Bạn muốn học giỏi tiếng Anh, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ

Phương pháp vừa học vừa chơi

Các phụ huynh đều cảm nhận được một điều, đó là ở độ tuổi 2-10 tuổi các trẻ thường có điểm chung đó là cảm nhận, tiếp thu và học theo rất tốt nhưng điều này lại làm chúng rất nhanh chán. Ở độ tuổi của các con là tuổi ăn, tuổi chơi là chính vì vậy khi dạy tiếng Anh lớp 3 phụ huynh nên lựa chọn các dạy trẻ thông qua những thứ mà trẻ yêu thích nhất.

Phương pháp học qua phim hoạt hình

Tất cả các con đều thích xem phim hoạt hình vì hoạt hình vừa có hình ảnh vừa có âm thanh rất trực quan sinh động. Nhưng phụ huynh nên nhớ là cho trẻ xme phim hoạt hình dạy tiếng Anh lớp 3 được xây dựng theo các bài học là các chủ đề rất gần gũi thân thuộc từ dễ đến khó, từ các chủ đề về đồ chơi, bạn bè, con vật đến gia đình, những câu nói yêu thương...

tiếng anh lớp 3 3

Tiếng anh lớp 3

Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát là cách mà nhiều đơn vị dạy tiếng anh lớp 3 áp dụng và đây được đánh giá là cách dạy tiếng Anh cho trẻ em thú vị và hiệu quả nhất. Các em được hòa mình vào những bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp để học và chơi theo đúng những lứa tuổi của mình.

Dạy trẻ học tiếng Anh qua các bài hát là phương pháp cực hay và giúp con nhớ lâu hơn và trẻ sẽ thấy hứng thú hơn khi học tiếng anh qua những bài hát vui nhộn.

tiếng anh lớp 3 4

Xây dựng thái độ học tập chăm chỉ

Mọi thắc mắc về tiếng Anh lớp 3, hãy gọi điện thoại đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận