Những Điều Phụ Huynh Cần Biết Khi Tìm Gia sư Tiếng Anh Cho Con

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của thế giới nên rất được coi trọng. Nhất là khi xã hội càng phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao lưu, giao dịch, làm ăn với các nước ngày càng phổ biến. Chính vì vậy...

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của thế giới nên rất được coi trọng. Nhất là khi xã hội càng phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao lưu, giao dịch, làm ăn với các nước ngày càng phổ biến. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh rất muốn tìm cho con em mình một gia sư dạy tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên để tìm được một gia sư tiếng Anh giỏi phụ huynh cần lưu ý những gì?

1. Tại Sao Nên Học Với Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Ngày nay tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài nên tiếng Anh rất được coi trọng. Chính vì vậy các bậc phụ huynh có xu hướng cho con em mình được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Hiện nay đã có rất nhiều hình thức và phương pháp học tiếng Anh. Trong đó hình thức học với gia sư tiếng Anh tại nhà được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn. Học với gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm chỉ có một giáo viên kèm một hoặc một nhóm học viên tại nhà của học viên hay nhà giáo viên hoặc có thể là một địa điểm khác phù hợp.

Qua thực tế hình thức học tiếng Anh với gia sư tại nhà đã cho kết quả tốt, nhiều học viên không chỉ nắm vững được kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất vững vàng. Từ đó các em đã đạt được những thành tích tốt trong các kỳ thi. Đây sẽ là hành trang để các em tiến đến các kỳ thi quốc tế và có một công việc ổn định trong tương lai.

➡️ Dưới đây là một số ưu điểm của gia sư tiếng Anh tại nhà mà phụ huynh có thể tham khảo:

✔️ Gia sư tại nhà rất thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.

✔️ Giúp học viên được học đúng những gì mình thiếu và cần sử dụng.

✔️ Có mức học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư

✔️ Học viên có thể chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

2. Tiêu Chí Lựa Chọn Gia Sư Tiếng Anh Giỏi

Khi trung tâm gia sư mọc lên để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều thì  muốn tìm được gia sư dạy Tiếng Anh giỏi phụ huynh cần lựa chọn được một trung tâm gia sư uy tín. Phụ huyunh có thể dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn được gia sư tiếng Anh giỏi:

✔️ Trước khi thuê gia sư hãy kiểm tra kỹ các thông tin của gia sư đó: các chứng chỉ, bằng cấp, điểm số… Gia sư Tiếng Anh cần phải có bằng cấp về ngành đó, nếu gia sư là sinh viên cần có chứng chỉ của nhà trường.

✔️ Phụ huynh có thể phỏng vấn gia sư với các câu hỏi để biết gia sư có phù hợp với con em mình hay không.

✔️ Phụ huynh cần lưu ý một gia sư tiếng Anh giỏi không phải là một người nhồi nhét thật nhiều kiến thức cho học sinh trong thời gian ngắn mà người đó phải tạo được sự đam mê học tập cho các em vì tâm lý các em học sinh yếu mất căn bản thường rất sợ học. Do vậy gia sư tiếng Anh tại nhà phải hội tụ đủ các yếu tố về kiến thức chuyên môn tốt, phương pháp sư phạm dễ hiểu, tác phong đạo đức đàng hoàng.

✔️ Thường thì một gia sư tiếng Anh dạy kèm có kĩ năng sẽ đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để chuẩn bị những tài liệu phù hợp nhất có thể. Gia sư tìm hiểu tình hình học tập của các em để củng cố kiến thức một cách tích cực và làm nhiều hơn những vấn đề học sinh cần.

✔️ Bên cạnh đó, khi dạy kèm tại nhà gia sư tiếng Anh cần nắm được tính cách của mỗi học sinh để đưa ra những phương pháp dạy cho phù hợp.Trong buổi dạy đầu tiên các gia sư dành thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích, để có được thiện cảm và dùng những biện pháp thích hợp trong việc giảng dạy.

✔️ Nhiều phụ huynh cho rằng gia sư tiếng Anh cần nghiêm khắc, để làm cho con họ sợ mà chú tâm vào việc học. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần nghiêm khắc, các gia sư có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn cần biết lúc nào rắn và lúc nào cần mềm mỏng để các em có được kết quả học tập tốt nhất.

✔️ Phụ huynh cũng cần lưu ý về thời gian dạy của gia sư phù hợp với lịch trình học của con em mình. Bởi nếu tìm một gia sư tiếng Anh hoàn hảo trong giảng dạy nhưng nếu gia sư có thời gian dạy không phù hợp thì cũng sẽ khó khăn cho học sinh.

✔️ Phụ huynh cũng cần hỗ trợ gia sư tiếng Anh hoàn thành công việc của mình trong công việc giảng dạy. Bởi để các học sinh học tập tốt, cần đến sự thúc đẩy của các bậc phụ huynh và một gia sư dạy kèm tại nhà với những phương pháp dạy phù hợp.

3. Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội

Tại Hà Nội có không ít các trung tâm gia sư uy tín, trong đó có trung tâm gia sư Đăng Minh. Tại đây có đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và khả năng truyền đạt đến quý phụ huynh và các em học sinh.

 

➡️ Trung tâm có quy trình tuyển chọn gia sư vô cùng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng với các tiêu chí:

✔️ Gia sư tiếng Anh tại nhà đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc của các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.

✔️ Để trở thành một gia sư tiếng Anh của trung tâm các sinh viên phải luôn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập, liên tục giành được các danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc qua các kỳ học, kỳ thi.

✔️ Những gia sư tiếng Anh của trung tâm không chỉ có kinh nghiệm còn phải có tố chất sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lý học sinh. Nhờ đó gia sư có thể thấu hiểu học sinh để có thể chỉ dạy cho chúng một cách rõ ràng và mang đến hiệu quả trong học tập.

✔️ Không những thế đội ngũ gia sư còn được đào tạo kỹ năng giảng dạy, thường xuyên củng cố nghiệp vụ sư phạm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để có những phương pháp dạy học hiệu quả và khoa học nhất phù hợp với tình hình học tập thực tế của các em.

✔️ Một trong những ưu điểm của gia sư  Đăng Minh đã được nhiều học sinh, phụ huynh học sinh đánh giá cao trong nhiều năm qua chính là sự nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm với nghề. Trong những năm qua trung tâm đã giúp hàng trăm học sinh được bước chân vào giảng đường đại học.

➡️ Khi chọn học với gia sư tiếng Anh tại nhà của trung tâm gia sư Đăng Minh, các em học sinh sẽ đạt được những kết quả sau:

✔️ Nắm bắt những kiến thức nền tảng và cơ bản nhất của chương trình học.

✔️ Bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu về môn tiếng Anh để ôn luyện cho kỳ thi đại

✔️ Với những phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp học sinh nắm bắt nhanh, kích thích tư duy và tinh thần sáng tạo.

 ➡️ Dưới đây là quy trình tìm gia sư tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm ở Hà Nội

✔️ Bước 1: Phụ huynh học sinh hoặc học viên có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi tới trung tâm theo các số hotline, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu của học viên về gia sư, thời gian, mục tiêu học tập,..

✔️ Bước 2: Sau 1- 2 ngày, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ, thông báo phụ huynh học sinh, học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

✔️ Bước 3: Gia sư sẽ đến nhà gặp học viên, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

✔️ Bước 4: Học viên sẽ được học thử với gia sư từ 1-2 buổi, nếu 2 bên có thể làm việc thì phụ huynh hoặc học viên sẽ chính thức nhận gia sư.

Quý phụ huynh hãy đến với trung tâm gia sư Đăng Minh để con em mình được học với đội ngũ gia sư giỏi, những phương pháp khoa học và chương trình giảng dạy cụ thể để các em có được những kiến thức cơ bản nhất và dần tiến bộ trong học tập.

 

Bình luận